Mixer Dynacord CMS 600Một sản phẩm cao cấp được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng với màu đen chủ đạo, núm điều khiển được sắp xếp linh hoạt, thuận tiện cho người sử dụng,với khả năng trộn âm thanh chuyên nghiệp nổi bật với tính năng khuếch đại âm thanh ,đặc biệt là được trang bị 8 dải kênh cùng hệ thống điều khiển Gain và công suất ảo chuyển đổi cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Giới thiệu về bàn Mixer Dynacord CMS 600

Dynacord là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhắc đến nhiều với các dòng sản phẩm bàn trộn âm, bàn mixer,với các thiết kế độc đáo.

Mixer Dynacord CMS 600 là sản phẩm được nhà thiết kế tung ra sở hữu  8 kênh 4 mic kênh đầu vào / line, 2 mic / stereo USB ( “super”) kênh, 2 kênh dòng âm thanh stereo. Đầu vào Microphone 1-6 được mỗi được trang bị với 1 điều khiển Gain và công suất ảo chuyển đổi, trong khi các kênh 9/10 và 11/12 có 1 điều khiển Trim. Kênh 1-4 có 1 bộ lọc cắt thấp switchable rằng can thiệp ở mức 80 Hz. Tất cả các kênh vô cùng tực hào 1 EQ 3-band với Hi, Mid & điều khiển thấp.Và đặc biệt được tích hợp các tính năng toàn diện như equalizer và một số hiệu ứng khác đây là một thiết bị cung cấp chuyên nghiệp, tối ưu hóa tất cả các giải pháp trong một ứng dụng.

Với vẻ ngoài sang trọng với màu đen huyền bí, giao diện trực quan bắt mắt và khoa học các núm điều khiển được sắp xếp linh hoạt, thuận tiện  cho người sử dụng, đây chính là lí do vì sao người dùng ấn tượng với mixer Dynacord CMS 600 ngay từ cái nhìn đầu tiên,và đương nhiên chất lượng sẽ làm mọi người tiêu dùng hài lòng và muốn sử dụng.

Một số hình ảnh của Bàn Mixer Dynacord CMS 600

Thông số kỹ thuật của bàn Mixer Dynacord CMS 600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord CMS 600 cao cấp
  • Mã sản phẩm: CMS 600
  • Hãng chế tạo: DYNACORD
  • Bàn Mixer Dynacord CMS 600Loại: Bàn trộn âm, Bàn bàn trộn nhạc mixer Dynacord
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Kênh: 8 kênh – 6 đường mono + 2 stereo
  • Tích hợp chức năng Effect đôi: 100 presets
  • Chức năng Stereo Equalizer: 9 bands
  • Kích thước: 42(W) x 11(H) x 35(D) cm
  • Trọng lượng: 5.8 kg

Chắc chắn với những ưu điểm và thiết kế hoàn hảo,bạn sẽ muốn sở hữu ngay 1 bộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 096 779 3333 để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Khang Phú Đạt Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO
Website: https://amthanhhoithaotoa.com/
Địa chỉ: Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.