Amply TOA là thiết bị âm thanh quen thuộc của thương hiệu đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh phòng họp có diện tích nhỏ và vừa. Nhưng amply TOA liệu có tốt như quảng cáo?

Sơ lược về hãng âm thanh hội thảo TOA

TOA là hãng âm thanh đến từ Nhật Bản, nổi tiếng các các thiết bị âm thanh phục vụ hội thảo. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tuyệt vời và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Theo thống kê, các sản phẩm của TOA đã chiếm tới hơn 30% thị trường thiết bị hội thảo Việt Nam.

Các sản phẩm của TOA cũng khá đa dạng về mẫu mã và tính năng như: Các loại loa âm trần, loa nén, loa cầm tay, amply công suất thấp, amply nhiều vùng chọn,…cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình.

Vì sao nên sử dụng Amply TOA?

Amply TOA được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Nhật Bản của hãng nên sản phẩm luôn phù hợp với nhu cầu người dùng và phù hợp với các không gian phòng họp, hội trường khác nhau. Amply được thiết kế chuyên dụng nên khả năng tách bạch, điều chỉnh riêng biệt từng dạng âm trầm, trung và cao khiến cho âm thanh phát ra rõ ràng.

Bên cạnh đó, amply còn làm giảm tối đa độ nhiễu của micro, giúp giọng nói của bạn trở nên trong trẻo, rõ tiếng. Srn phẩm được thiết kế đơn giản, minh họa hướng dẫn sử dụng dễ hiểu, kể cả những người không có chuyên môn kỹ thuật về âm thanh cũng có thể sử dụng được.

Amthanhhoithaotoa.com khuyến khích bạn sử dụng nên sử dụng amply TOA với các loại loa hội thảo của TOA như: Loa âm trần, loa nén, loa hộp, micro hội nghị …để đem lại chất lượng âm thanh tốt và ổn định nhất.

Có thể mua amply TOA chính hãng ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối thiết bị âm thanh hội thảo chính hãng, Khang Phú Đạt Audio chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm âm thanh của TOA từ các loại loa, amply đến các dòng micro phục vụ hội thảo.

Ngoài cung cấp thiết bị, chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Nếu có nhu cầu tìm mua các dòng amply hội thảo hãy đến ngay showroom của Khang Phú Đạt, số 12 ngõ Sim cô, Đường Phạm Hùng, Hà Nội để được tư vấn hoặc gọi ngay Hotline 096 779 3333 để được hỗ trợ nhanh nhất.