Mixer Dynacord D1600Là một thiết kế thương hiệu Dynacord nổi tiếng của đức, một thương hiệu được nhiều người tin tưởng và sử dụng ,với 1 thiết kế vô cùng hoàn hảo so với những bàn Mixer đời trước đó như Bàn Mixer Dynacord CMS 600 …… ,được trang bị,và thiết kế những cấu tạo vô cùng tinh sảo.

Giới thiệu về Bàn Mixer Dynacord D1600

Mixer Dynacord D1600 được sản xuất sau những sản phẩm trước chắc chắn sẽ được nâng cấp nhưng tính năng nhiều hơ,và được trang bị hệ thống lọc âm cao cấp , sản phẩm cho chất lượng âm thanh ổn định, trong trẻo và tươi sáng,không dính tạp âm.Còn hơn thế thiết bị còn có khả năng đáp ứng định tuyến với 1/4“ TRS đặt trên kênh mono. Được tích hợp giao diện điều khiển với chức năng pha trộn, tăng âm và các thiết bị hiệu ứng trong một đơn vị nhỏ gọn, hiện đại đạt đến một tầm cao mới với Power Mate 600. Ngoài ra, với 6 Mic / Line và hai kênh Stereo / Line, một 7 band equalizer chủ được tích hợp tăng âm 2 x 300W, với Power Mate 600 được xem là giải pháp tuyệt vời nhất cho dàn karaoke chuyên nghiệp,và cũng như các hội nhạc đẳng cấp.

Mixer Dynacord D1600 được tích hợp đầy đủ mọi tính năng và các hiệu ứng với hai bộ xử lý hiệu ứng kĩ thuật số cung cấp 99 mẫu, sản phẩm hiện đang được các chuyên gia âm thanh đánh giá khá cao và được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bàn Mixer Dynacord D1600

Thông số kĩ thuật về Bàn Mixer Dynacord D1600Bàn Mixer Dynacord D1600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord D1600 cao cấp
  • Mã sản phẩm: D1600
  • Hãng sản xuất: DYNACORD
  • Loại: Bàn trộn âm, Bàn Mixer Dynacord
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Đang cập nhật

Nhà sản xuất DYNACORD sau khi cho ra sản phẩm này đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ người tiêu dùng.Và mong muốn sẽ tiếp tục ra nhiều hơn những sản phẩm như thế.

Nếu các bạn chưa sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay 1 bộ.

Khang Phú Đạt Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO
Website: https://amthanhhoithaotoa.com/
Địa chỉ: Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.