Mixer Dynacord D600là một sản phẩm cao cấp thuộc nhà sản xuất Dynacord ,thương hiệu âm thanh nổi tiếng của đức,cung cấp khả năng trộn âm thanh chuyên nghiệp với 6 đường tiếng riêng biệt , cùng đầy đủ mọi tính năng thì bạn sẽ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài sản phẩm bàn Mixer Dynacord D600 cao cấp.

Giới thiệu về Bàn Mixer Dynacord D600

Mixer Dynacord D600 một trong những thiết bị âm thanh mới ra được trang bị công nghệ tiên tiến với khả năng khuếch đại âm thanh và giảm tiếng ồn đến tối thiểu.Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị hệ thống Equalizers cao cấp, với đầy đủ các tính năng cùng các Presets để cho bạn có thể lựa chọn, nhờ đó có thể cân bằng được tần số âm thanh, điều chỉnh âm thanh phù hợp hơn , hạn chế sự xuất hiện những tiếng hú rít của micro, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất, tuyệt vời..Với tính năng Effect đôi 100 presets, mixer Dynacord D600 làm tăng hiệu ứng âm thanh hơn và cho ra 2 đường Echo chạy độc lập hoặc song song và nó còn sở hữu một thiết kế sang trọng, giao diện trực quan bắt mắt, các núm điều chỉnh được sắp xếp hợp lí giúp cho người dùng không bị lúng tung khi sử dụng.

 Mixer Dynacord D600 chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh đám cưới, quán bar….

Thông số kỹ thuật của bàn Mixer Dynacord D600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord D600 cao cấpBàn Mixer Dynacord D600
  • Mã sản phẩm: D600
  • Hãng chế tạo: DYNACORD
  • Loại: Bàn bàn trộn, Bàn trộn âm
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Nguồn: ~220 – 50Hz
  • Line: 6 đường tiếng
  • Đang cập nhật…

Nếu bạn chưa biết mua Bàn Mixer Dynacord D600 cao cấp ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Khang Phú Đạt Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO
Website: https://amthanhhoithaotoa.com/
Địa chỉ: Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.