Chúng tôi phân phối và bán các thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo, hội trường với đa dạng mẫu mà, nhập khẩu chính hãng nguyên mẫu từ nhà sản xuất. Đảm bảo về giá thành, chất lượng.

Bên cạnh đó là các dịch vụ đi kèm, hỗ trợ lắp đặt trọn gói, tư vấn đưa ra giải pháp âm thanh tối ưu nhất cho chủ đầu tư, tiết kiệm tối đa ngân sách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp số HOTLINE trên hệ thống hoặc Inbox qua Zalo, Mess, Email để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Âm thanh hội nghị là gì, gồm những thiết bị cơ bản nào?

Âm thanh hội nghị có thể hiểm nôm na là tập hợp các thiết bị trong một dàn âm thanh kết nối với nhau để truyền tải thông tin, tín hiệu, tiếng nói của một hoặc nhiều người với nhau.

Tại các phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo lớn không thể thiếu hệ thống âm thanh tiêu chuẩn này. Bộ thiết bị góp phần tạo nên thành công cho các buổi họp và cung cấp thông tin chuẩn xác nhất đến từng thành viên tham gia hội nghị, hội thảo.

Hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn có vai trò quan trọng trong hỗ trợ các buổi họp, hội nghị, hội thảo. Để nâng cao chất lượng âm thanh và hiệu quả xây dựng ý kiến không thể thiếu bộ thiết bị âm thanh chuyên dùng.

Các hệ thống âm thanh thường đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các buổi thảo luận, cuộc họp của các cơ quan nhà nước, công ty, trường học, Ủy ban nhân dân, tổ chức xã hội….

am-thanh-hoi-nghi-la-gi-gom-nhung-thiet-bi-co-ban-nao

Thiết bị âm thanh hội nghị

Nhìn chung, bộ âm thanh thanh hội nghị khá giống với dàn âm thanh phòng họp, hội thảo. Tuỳ theo diện tích lắp đặt và sử dụng sẽ có những sự phân bổ khác nhau cùng số lượng, thiết bị, công suất khác nhau. Về cơ bản mỗi dàn âm thanh thiết bị đều có những bộ phận sau:

Loa:

Cũng tương tự với bộ thiết bị âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị thông thường, âm thanh hội nghị có sân khấu yêu cầu sử dụng loa đa dạng hơn. Lao đảm bảo đầy đủ: full và sub. Loa full giúp cung cấp tín hiệu âm thanh chuẩn. Loa sub giúp nâng cấp tín hiệu âm thanh chất lượng hơn. Do âm thanh hội nghị có sân khấu yêu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn.

Micro:

Thiết bị Micro đảm bảo cho bộ âm thanh hội nghị phải đầy đủ các kiểu thiết kế. Micro không dây phục vụ cho văn nghệ, sân khấu và phát biểu tự do. Micro có dây phục vụ cho các công việc chỉ đạo hoạt động hội nghị. Micro cổ ngỗng và micro chủ tọa. Các thiết bị phải đảm bảo được lắp đặt an toàn, sử dụng hiệu quả. Âm thanh phòng họp Bosch có khả năng cung cấp đầy đủ bộ thiết bị micro hoàn chỉnh nhất cho bạn.

Cục đẩy công suất:

Khác với thiết kế dùng amply thông thường của hệ thống âm thanh cho phòng họp. Hệ thống âm thanh hội nghị có kết hợp với sân khấu yêu cầu sử dụng cục đẩy công suất. Điều này giúp nâng cao hiệu quả của việc tùy chỉnh chất lượng âm thanh. Đáp ứng được  nhu cầu văn nghệ sân khấu của người dùng.

Mixer:

Bộ âm thanh hội trường có sân khấu yêu cầu mixer để đáp ứng đủ các thao tác tùy chỉnh đặc điểm đường tiếng. Nếu bạn cảm thấy âm quá trầm hay quá cao, có thể sử dụng mixer hỗ trợ điều chỉnh chuyên nghiệp nhất.

Bộ xử lý sâu:

Vang số và Cosserve là bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp gia tăng hiệu quả truyền âm ở mức tối ưu nhất mà bạn nên đầu tư. Những sự án tầm cỡ quan trọng thì nên trang bị cả những thiết bị này. Bạn hoàn toàn yên tâm là những giải pháp như âm thanh hội nghị TOA, Bosch hay DB đều có thể kết hợp tốt với những thiết bị như bộ xử lý sâu, mixer, cục đẩy,…

Địa chỉ cung cấp và bán thiết bị âm thanh hội nghị uy tín tại Việt Nam

Website amthanhhoithaotoa.com là kiot cửa hàng online trực tổng công ty Khang Phú Đạt Audio – đơn vị chuyên cung ứng các dòng sản phẩm Audio uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây sẽ có đa dạng các mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và lắp đặt trọn gói hệ thống âm thanh hội thảo, loa thông báo, loa hội trường…