Bộ hẹn giờ DB LT66USB là dòng sản phẩm độc đáo được thiết kế và sản xuất bởi hãng âm thanh đến từ Italia – DB Acoustic. Tại sao ư? Bởi hiếm có hãng âm thanh hội thảo nào có một bộ hẹn giờ riêng biệt như LT66USB để giúp hệ thống có thể hoạt động tốt nhất. Cùng tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt này nhé.

Giới thiệu bộ hẹn giờ DB LT66USB nhập khẩu Italia

Trước đây để thông báo giờ nghỉ tại các khu văn phòng, nhà xưởng thì phải có người trực để thông báo qua mic đến các loa thông báo được lắp đặt hoặc bấm chuông thông báo giờ nghỉ. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ khá mất công vì phải có một người luôn phải trực tại phòng điều hành để thông báo kịp thời. Nhưng với sự phát triển âm thanh như hiện nay thì việc thông báo sẽ trở nên đơn giản hơn so với sự ra đời của bộ hẹn giờ DB LT66USB.

Nguyên lý hoạt động của DB LT66USB là tự động hẹn giờ, phát nhạc hoặc thông báo khi tới thời điểm hẹn được cài đặt thông qua phần mềm riêng biệt. Khi tới thời điểm đã cài đặt sẵn, bộ hẹn giờ sẽ tự động cấp nguồn cho amply và phát đi thông báo hoặc 1 báo nhạc nền nhất định ra loa. Bộ hẹn giờ có thể kết hợp được với các dòng loa thông báo như loa âm trần, loa nén, loa hộp,…và có thể hẹn được nhiều khung giờ khác nhau, mỗi khung giờ có thể lựa chọn một bản nhạc riêng theo lập trình của kỹ thuật viên.

Nhờ có bộ hẹn giờ mà bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí, nhân sự sẽ hoạt động một cách hiệu quả hơn là phải trực để thông báo nhiều lần. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần một hệ thống âm thanh thông báo đạt chuẩn thì chắc chắn sẽ không thể thiếu được DB LT66USB.

Thông số kỹ thuật của bộ hẹn giờ DB LT66USB

  • Nguồn: A/C 220v
  • Kích thước: 484(W) x 350(D) x 88(H) mm
  • Trọng lượng: 6 kg

Chọn mua bộ hẹn giờ DB LT66USB tốt nhất

Hiện nay, việc tìm kiếm một thiết bị âm thanh hội thảo giá rẻ không khó, điều quan trọng là phải chọn mua được thiết bị chính hãng chất lượng. Khang Phú Đạt là điểm đến của nhiều tín đồ chơi âm thanh chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ chứng nhận CO, CQ rõ nguồn gốc xuất xứ, cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, dàn karaoke gia đình, vui lòng liên hệ 0967793333 để được các kỹ thuật viên tư vấn và đưa ra những giải pháp âm thanh hợp lý nhất để có được một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh nhất.