Bên cạnh Mixer thì vang số là thiết bị xử lý âm thanh được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế với vẻ ngoài dễ sử dụng cùng khả năng tinh chỉnh âm thanh mang lại hiệu quả tốt nhất cho các dàn âm thanh hội trường giá rẻ, sân khấu, sự kiện,…

Vang số là gì?

Vang số hay Mixer karaoke được phân thành rất nhiều loại như vang số thu nhạc…Với mỗi loại vang số sẽ có những đặc trưng khác nhau để phù hợp với từng mục đích dùng. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các dàn karaoke hiện đại hay những hệ thống âm thanh hội trường nhỏ.

>> Xem thêm: Báo Giá {99+} Loa Hội Trường Chuyên Nghiệp, Đủ CO CQ

Vang số

Cách chọn vang số cho dàn âm thanh với các tiêu chí

Để có được một sản phẩm tốt thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng khác, tùy vào đánh mức giá và kinh nghiệm của từng người. nhưng để có thể chọn mua được vang số karaoke hay nhất, bạn hãy lưu ý các vấn đề sau:

– Chi phí đầu tư: giá của vang số karaoke hiện nay rất đa dạng & có đầy đủ mọi phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp để bạn lựa chọn. và vang số phát huy hết vai trò của mình mình cần đến sự trợ giúp của main công suất nên bạn cần phải tính toán chi phí cho từng thiết bị sao cho cân đối và hợp lý.

– Thông tin sản phẩm: Đó là các thông tin có liên quan tới thiết bị như: nguồn gốc, xuất xứ, sản xuất tại đâu, thương hiệu,…Nó sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như tránh bị dao động trước những lời quảng cáo hấp dẫn.

– Test sản phẩm: Là cách để các bạn kiểm tra chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của thiết bị. các bạn có thể hát thử hoặc nghe một bản nhạc để kiểm tra khả năng xử lí tín hiệu và cân chỉnh âm thanh của vang số.

– Địa điểm mua hàng: Hãy tìm đến các địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh lớn, có chất lượng như vậy việc mua hàng sẽ dễ dàng hơn và mọi quyền lợi của các bạn sẽ được bảo đảm hơn.

Quý khách có nhu cầu tìm mua vang số hay Mixer vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio để nhận được tư vấn chi tiết và lựa chọn thiết bị phù hợp.

Tham khảo các dòng vang số giá rẻ tại đây!