Cho thuê âm thanh acoustic trở thành một trong những giải pháp tối ưu được các ban nhạc acoustic trẻ hiện nay lựa chọn. Tại những quan cafe, phòng trà hay các nhóm sinh viên đã đưa phong cách này vào những chương trình ca hát nhằm tạo nên nét ấn tượng riêng. Để có được chương trình chất lượng thì việc tìm kiếm đơn vị cho thuê âm thanh acoutis giá rẻ, chất lượng là cực kỳ cần thiết. Nếu bạn đang phân vân hãy đến nay amthanhhoithaotoa.com!

Các thiết bị cần thiết cho một sự kiện âm nhạc acoustic

Những chương trình nhạc acoustic hệ thống âm thanh ánh sáng không yêu cầu quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo phối hợp với nhau tạo nên một chất âm tự nhiên và dễ đi vào lòng người. Các thiết bị bạn cần chuẩn bị gồm:

  • Về nhạc cụ: guitar, trống cajon, piano điện, trống jazz,… Các loại nhạc cụ cho 1 ban nhạc acoustic thường không bị giới hạn và người dùng có thể linh hoạt sử dụng các loại nhạc cụ khác nhau.
  • Thiết bị âm thanh: loa, cục đẩy công suất, mixer, micro không dây. Số lượng thiết bị sẽ tùy thuộc vào quy mô chương trình và yêu cầu của ban tổ chức

Thuê ban nhạc Acoustic tại Hà Nội cần lưu ý những gì?

  • Các thiết bị âm thanh chính hãng sẽ cho ra chất âm tự nhiên, nhẹ nhàng. Mức đầu tư các thiết bị chính hãng cao hơn một chút nhưng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao.
  • Hệ thống đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng là điều cần thiết cho bộ âm thanh acoustic
  • Sự kết nối và liên kết giữa các thiết bị âm thanh không quá phức tạp.
  • Dễ dàng trong việc điều chỉnh chất âm và âm lượng

Thuê âm thanh acoustic

Giá thuê ban nhạc Acoustic

Tùy từng nhu cầu sử dụng và cấu hình âm thanh mà chúng tôi đưa ra mức giá cho thuê âm thanh acoustic hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo một số cấu hình sau đây:

Gói âm thanh acoustic nhỏ cho 50-100 khách

» Loa hội trường nhỏ Star Sound – 02
» Bàn mixer nhỏ – 01
» Micro không dây – 02

Gói âm thanh acoustic cho 100-200 khách

» Loa full Star Sound 500W- 02
» Loa sub đơn 100W – 02
» Cục đẩy công suất – 01
» Bàn mixer 16 line – 01
» Micro không dây – 04

Gói âm thanh acoustic chuyên nghiệp cho 500 khách

» Loa full Star Sound 1200w – 06
» Loa sub đôi 2000W – 02
» Loa Monitor 500W – 02
» Micro không dây (có dây)
» Bàn mixer digital Behringer X32 Compact 16 line – 01
» Cục đẩy công suất 1300W – 04
» Controller 01 bộ

Ngoài ra còn rất nhiều cấu hình âm thanh khác mà dành riêng cho từng nhu cầu của khách hàng. https://amthanhhoithaotoa.com/ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp, hỗ trợ lắp đặt chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật và chu đáo nhất. Quý khách có nhu cầu thuê âm thanh acoustic hay tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh, âm thanh hội trường, sân khấu,….hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nhận tư vấn đầy đủ.