Nhiều người vẫn có quan niệm sai lầm rằng có thể kết nối loa âm trần với bất kỳ amply nào cũng được. Nhưng điều đó lại cực kỳ nguy hiểm đối với loa của bạn. Vậy có nên kết nối loa âm trần với amply karaoke? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Nguyên nhân gây rè, hỏng loa âm trần

Bạn có biết rằng nguyên nhân gây rè, hỏng loa âm trần chủ yếu là do amply không tương thích gây ra. Hôm nay amthanhhoithaotoa.com sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này rõ hơn.

Có 2 loại amply hiện đang bán trên thị trường là amply điện áp và amply trở kháng. Amply điện áp là dòng amply sử dụng công suất 100v để dùng cho các dòng loa âm trần, loa hội thảo. Amply dùng cho loa âm trần có thể truyền tải công suất cho loa ở xa mà không tiêu hao nhiều công suất. Còn với các dòng amply karaoke gia đình thường dùng để nghe các dòng loa karaoke trở kháng. Amply karaoke không thể mắc nối nhiều loa vì mức tiêu hao công suất nhiều, khi đó loa cuối cùng sẽ không đủ công suất nữa.

Hậu quả của việc kết nối loa âm trần với Amply karaoke?

Các dòng loa âm trần công suất chỉ từ 3 – 6W trong khi công suất của amply karaoke là khoảng 400 đến vài nghìn Oát. Amply karaoke không thể tự điều chỉnh mức công suất ra loa. Nếu loa âm trần kết nối với amply karaoke và vặn volume quá to sẽ gây ra đột ngột sung khắc về âm thanh khiến loa âm trần không đáp ứng nổi, có thể gây ra cháy hỏng loa.

Như vậy, việc kết nối loa âm trần với amply karaoke hoàn toàn không phù hợp. Việc không tương thích giữa hai thiết bị sẽ gây ra những hư hại không đáng có. Vì thế, bạn nên lựa chọn đúng loại amply phù hợp với loa âm trần để cho chất lượng âm thanh tốt và đem lại nhiều lợi ích cho loa.

Nên mua amply phù hợp với loa âm trần ở đâu?

Để bảo vệ loa âm trần của bạn không bị rè, cháy hỏng thì bạn nên lựa chọn các dòng amply chuyên dụng cho loa âm trần. Vậy mua amply cho loa âm trần, âm thanh hội thảo ở đâu? Hãy đến Khang Phú Đạt Audio. Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn các thiết bị âm thanh phục vụ hội thảo chính hãng chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Không chỉ vậy, Khang Phú Đạt còn phân phối thiết bị và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Liên hệ 096 779 3333 để được báo giá mới nhất.

Xem thêm: Sử dụng loa âm trần để nghe nhạc – Nên hay không?