Bạn đang muốn mua loa hội trường công suất lớn phục vụ cho nhu cầu công việc nhưng chưa biết rõ dòng sản phẩm cũng như chưa có kinh nghiệm mua loa hội trường. Đừng lo lắng bạn có thể yên tâm lựa chọn được mẫu loa phù hợp ngay sau khi đọc bài viết này dưới đây!

Dàn loa hội trường thích hợp cho những không gian rộng lớn

Loa hội trường hay loa sân khấu lớn công suất lớn sẽ quyết định đến 90% chất lượng âm thanh của buổi biểu diễn đó, vì vậy việc lựa chọn một bộ loa hội trường không hề đơn giản đối với họ. Đặc biệt với những người không chuyên, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết chọn loa hội trường sân khấu như sau:

1. Chọn dàn loa hội trường có thiết kế đơn giản

Loa hội trường có thiết kế đơn giản

Loa hội trường không cần thiết kế quá cầu kỳ mà chỉ cần đảm bảo chất lượng, nhìn chung bạn sẽ thấy những dòng loa hội trường kém chất lượng trên thị trường, hãy chú ý đến thiết kế để “qua mắt” khách hàng, nhưng chất lượng thì có thể “nhàm chán” từ lần đầu tiên bạn nghe nhạc. Đặc biệt, bạn không nên chọn một chiếc loa hội trường có thiết kế “xấu” nhưng chất liệu gỗ ọp ẹp, vì nó sẽ không bền chỉ sử dụng được trong vòng thời gian ngắn.

2. Chọn loa có công suất hợp lý

Loa hội trường có công suất hợp lý

Điều này rất quan trọng, vì công suất của loa quyết định rất lớn đến chất lượng của loa, và bạn không cần thiết phải chọn một chiếc loa to và đáng sợ cho hội trường nhỏ, nó sẽ chỉ làm “gây khó chịu màng nhĩ” của người nghe. Bạn không nên quá tiết kiệm mà chọn một chiếc loa có công suất thấp mà không phù hợp, vì nó sẽ không mang lại âm thanh đủ lớn cho người nghe.

Khi chọn công suất loa bạn phải quan tâm đến nhiều vấn đề xung quanh như diện tích phòng, vị trí đặt loa để có thể tính toán chính xác công suất loa cần sử dụng. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn loa giá rẻ có thể thực sự khó khăn cho những không gian hội trường lớn.

3. Lựa chọn nhà sản xuất đã có tiếng

Việc lựa chọn nhà sản xuất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả, nếu bạn chọn hàng nhập khẩu từ nước ngoài thì chắc chắn sẽ đắt hơn hàng Việt Nam.

4. Chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng

Đây cũng là một yếu tố quan trọng vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán cùng một sản phẩm nhưng có thể đắt gấp đôi các cửa hàng khác, vì vậy bạn nên tìm địa chỉ uy tín trên toàn quốc để mua được giá tốt đồng thời dịch vụ chăm sóc cũng được tận tình chu đáo

Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dàn loa hội trường cho hệ thống âm thanh hội trường của mình để âm thanh được hay và chân thực nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ bán loa sân khấu giá rẻ uy tín, ở đâu?