Phòng họp, hội nghĩ đối với mỗi công ty doanh nghiệp là khoảng không gian giúp mọi người được bày tỏ, đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân. Và âm thanh dành cho mô hình này cần được đảm bảo cả về chất lượng lẫn sử chuyên nghiệp.

Để tìm được một hệ thống nhà phân phối chính hãng là điều cần thiết. Nhưng không phải khách hàng nào cũng các thông tin kiến thức tốt để chọn lựa đơn vị bán hàng. Nếu còn đang băn khoan hay tìm đến đơn vị cung cấp âm thanh hội nghị Khang Phú Đạt Audio – công dịch vụ âm thanh & ánh sáng uy tín hang đầu tại Việt Nam.

Thế nào là phòng hội nghị đạt chuẩn

Một phòng hội nghị đạt chuẩn sẽ bao gồm các yếu tố về mặt diện tích, không gian sạch sẽ, sang trọng. Bên cạnh đố thiết bị dàn âm thanh chuyên nghiệp có tác dụng truyền tải thông tin từ người nói cho người nghe đạt hiệu quả cao, tạo nên sự tương tác giữa các thanh viên hay người tham dự trong phòng hội nghị, hội thảo.

Bên cạnh vấn đề về không gian diện tích còn là kinh phí đầu tư. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn thiết bị loa cho phù hơp. Tòm lại một phòng âm thanh hội nghĩ đạt chuẩn sẽ cần 3 yếu tốt sau: Không gian, diện tích, bộ dàn âm thanh, ngân sách đầu tư.

the-nao-la-thong-hoi-nghi-dat-chuan

Âm thanh phòng hội nghị, hội thảo gồm những thiết bị gì?

Một hệ thống âm thanh đạt chuẩn cần đầy đủ các yếu tố về chất lượng và số lượng cùng thương hiệu đơn vị phân phối. Về cơ bản, sẽ có những thiết bị sau:

Hệ thống loa:

Cũng tương tự với bộ thiết bị âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị thông thường, âm thanh hội nghị có sân khấu yêu cầu sử dụng loa đa dạng hơn. Lao đảm bảo đầy đủ: full và sub. Loa full giúp cung cấp tín hiệu âm thanh chuẩn. Loa sub giúp nâng cấp tín hiệu âm thanh chất lượng hơn. Do âm thanh hội nghị có sân khấu yêu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn.

Micro:

Thiết bị Micro đảm bảo cho bộ âm thanh hội nghị phải đầy đủ các kiểu thiết kế. Micro không dây phục vụ cho văn nghệ, sân khấu và phát biểu tự do. Micro có dây phục vụ cho các công việc chỉ đạo hoạt động hội nghị. Micro cổ ngỗng và micro chủ tọa. Các thiết bị phải đảm bảo được lắp đặt an toàn, sử dụng hiệu quả. Âm thanh phòng họp Bosch có khả năng cung cấp đầy đủ bộ thiết bị micro hoàn chỉnh nhất cho bạn.

Cục đẩy công suất:

Khác với thiết kế dùng amply thông thường của hệ thống âm thanh cho phòng họp. Hệ thống âm thanh hội nghị có kết hợp với sân khấu yêu cầu sử dụng cục đẩy công suất. Điều này giúp nâng cao hiệu quả của việc tùy chỉnh chất lượng âm thanh. Đáp ứng được  nhu cầu văn nghệ sân khấu của người dùng.

Bàn trộn Mixer:

Bộ âm thanh hội trường có sân khấu yêu cầu mixer để đáp ứng đủ các thao tác tùy chỉnh đặc điểm đường tiếng. Nếu bạn cảm thấy âm quá trầm hay quá cao, có thể sử dụng mixer hỗ trợ điều chỉnh chuyên nghiệp nhất.

Bộ xử lý sâu:

Vang số và Cosserve là bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp gia tăng hiệu quả truyền âm ở mức tối ưu nhất mà bạn nên đầu tư. Những sự án tầm cỡ quan trọng thì nên trang bị cả những thiết bị này. Bạn hoàn toàn yên tâm là những giải pháp như âm thanh hội nghị TOA, Bosch hay DB đều có thể kết hợp tốt với những thiết bị như bộ xử lý sâu, mixer, cục đẩy,…

am-thanh-phong-hoi-nghi-gom-nhung-thiet-bi-gi

Địa chỉ cung cấp âm thanh hội nghị chính hãng

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng khangphudataudio.com (Khang Phú Đạt Audio) – Là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh gia đình, âm thanh ngoài trời, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, hội thảo… uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với hàng ngàn sản phẩm như: loa hội trường, loa karaoke, amply karaoke, loa đám cưới, loa line Array, equalizer, bàn mixer, micro không dây, cục đẩy 4 kênh – 2 kênh công suất lớn đến từ các thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng như: JBL, Martin, Shure, Soundcraft, Korah, Dynacord, Nexo…

Có thể bạn quan tâm: Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo, Hội Nghị – Lắp Đặt & Giải Pháp