Hiện nay, micro không dây ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi sự linh hoạt và tiện lợi hơn nhiều so với micro có dây. Tuy nhiên, các loại micro không dây lại phải hoạt động nhờ có pin, nếu chọn mua được loại pin tốt sẽ giúp kéo dài được thời lượng sử dụng cũng như bảo vệ micro. Vậy làm sao để có thể mua pin sạc micro tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết này.

Tổng quan về pin sạc micro?

Cũng giống như các thiết bị âm thanh, giá pin micro không dây cũng có nhiều mức giá khác nhau. Không quá khó để bạn có thể chọn mua được những đôi pin tốt nhất, điều quan trọng là bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng là loại pin nào.

Nếu bạn không có chuyên môn về âm thanh, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp. Đặc biệt là bạn sẽ được tư vấn các loại pin khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn và giải đáp các vẫn đề liên quan tới âm thanh. Là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các loại pin sạc micro không dây?

Trên thị trường hiện nay, 90% các loại micro không đang sử dụng loại pin AA 1,5V và 10% sử dụng pin 9V. Tuy nhiên, pin cũng được chia làm 2 loại pin sạc (Pin AA+) và pin không sạc (AA).

Do yêu cầu về nhu cầu giải trí và hoạt động ca hát tăng lên nên cũng đòi hỏi thời lương sử dụng tăng lên. Chính vì thế, pin sạc là sự lựa chọn phù hợp hơn cả, vừa sử dụng lâu dài, vừa tiết kiệm chi phí thay thế. Vậy nên mua pin sạc loại nào tốt và ở đâu tốt nhất.

Địa chỉ mua pin sạc micro không dây chính hãng giá rẻ tốt nhất

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo chính hãng giá rẻ số 1 Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng. Đến với showroom của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp hơn 20 cấu hình có sẵn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp âm thanh hoàn hảo nhất để bạn có thể ứng dụng cho hệ thống âm thanh của mình hiệu quả nhất. Liên hệ 096 779 3333 để nhận báo giá.