Hệ thống âm thanh phòng học đang trở thành một trong những điểm quan trọng trong hệ thống giáo dục ngày hôm nay. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường đều hiểu rõ kiến thức này. Thiết bị âm thanh trường học đã được tăng lên, đầu tư vào dịch vụ giảng dạy và các cuộc họp ở trường đã được cải thiện. Đây là một số lưu ý về thiết bị, cấu hình của hệ thống âm thanh phòng học, trường học chất lượng mà mọi người có thể đề cập đến.

he-thong-am-thanh-phong-hoc-truong-hoc

Vì sao cần lắp đặt âm thanh phòng học, trường học

Âm thanh phòng học, trường học là một hệ thống các thiết bị âm thanh hỗ trợ các lớp học, bài học, thông báo thông tin hoặc sử dụng trong các chương trình văn học, ngày lễ kỷ niệm của trường, …

Có nhiều vấn đề cần được sử dụng để có thể làm điều đó một cách hiệu quả. Đây là lý do tại sao trường cần mua một hệ thống âm thanh ngay lập tức:

Bởi vì các lớp học và trường học trong nước hiện có quy mô lớn, rất lớn, số lượng học sinh cũng đông đúc hơn. Đặc biệt đối với các bài học ngoại ngữ, không có micro, loa hoặc thiết bị phóng đại âm thanh, sẽ rất khó để truyền đạt cho sinh viên và học sinh ở xa. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hấp thụ các bài giảng của học sinh. Có một hệ thống âm thanh bổ sung, sẽ giúp các thông báo lan truyền trên trường nhanh hơn. Phòng ăn bữa trưa, nghỉ trưa cũng nên có một hệ thống âm thanh để giúp học sinh, học sinh và giáo viên có thời gian thư giãn thực sự.

Thể dục dụng cụ, các hoạt động ngoại khóa, ngoài trời cũng cần một hệ thống âm thanh riêng biệt để tổ chức theo cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

vi-sao-can-lap-dat-am-thanh-truong-hoc

Các lưu ý khi lắp đặt âm thanh của phòng học và trường học

Cho các hệ thống âm thanh để dạy

Để có thể giao tiếp tốt trong quá trình giảng dạy, giáo viên cần một hệ thống âm thanh tốt, với dung lượng vừa phải, âm thanh tròn, âm thanh treble, âm thanh không quá cao, khiến người nghe không thoải mái.

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh này bao gồm: loa trong lớp (loa dọc, loa cột, loa trần), bộ khuếch đại, micrô, loa và giắc cắm được kết nối.

Đối với hệ thống âm thanh thông báo trường học

Trong trường, vấn đề thông báo cho tất cả học sinh là một người rất thường xuyên dẫn đầu. Trong việc truyền bá âm thanh trong một khuôn viên lớn như vậy, trường phải có một giải pháp cực kỳ hiện đại, để âm thanh có thể đáp ứng các yêu cầu trên mà không bị ảnh hưởng, chói tai…

Hệ thống tiêu cực cơ bản để có thể thực hiện một thông báo sẽ bao gồm: loa, bộ khuếch đại, micrô, hệ thống Jack và các phụ kiện được kết nối khác.

Đối với các hệ thống âm thanh tổ chức chào cờ, ngoại khóa, ngoài trời ….

Hệ thống âm thanh này cần phải được đảo ngược: dung lượng đủ lớn để bao phủ toàn bộ trường học, không quá cồng kềnh, không rụt rè, âm thanh rõ ràng … Hệ thống âm thanh này thường có một thiết bị đầu ra lớn, máy trộn và khuếch đại để xử lý âm thanh tốt.

am-thanh-ngoai-troi

Một số thiết bị âm thanh phòng học không thể thiếu như: loa dung lượng lớn (loa hội trường, giai đoạn), loa siêu trầm, số, cục đẩy, micro, coserver, máy trộn, micrô …

Hiện tại, thiết bị âm thanh đang dần trở nên phổ biến do nhu cầu ngày càng tăng. Do đó, các sản phẩm chất lượng kém đang tăng lên, chọn nhà cung cấp thiết bị âm thanh của trường, lớp học chất lượng cũng là một vấn đề. Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, khách hàng có thể yên tâm chọn thiết bị âm thanh tốt nhất, chính hãng, đặc biệt là các trường học/hệ thống âm thanh/hệ thống âm thanh. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường, hội thảo, thông báo chúng tôi tự tin có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống âm thanh hội trường của bạn.