Đáp nhu cầu sử dụng âm thanh hội thảo ngày càng cao, TOA đã phát triển đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật. Không phải ngẫu nhiên mà hãng được mệnh danh là hãng âm thanh hội thảo hàng đầu. Hãy cùng xem ưu điểm vượt trội của hệ thống âm thanh TOA nhé.

Giới thiệu về thương hiệu âm thanh TOA

TOA là hãng âm thanh hội thảo đến từ Nhật Bản nổi tiếng với các dòng sản phẩm như loa âm trần, loa nén, loa cầm tay, micro hội nghị, amply,…Đây là thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam bởi thiết kế đơn giản những tinh tế, sản phẩm chất lượng Nhật Bản, được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dưới đây là các sản phẩm nổi bật được amthanhhoithaotoa.com tổng hợp qua kinh nghiệm lắp đặt các dự án âm thanh hội thảo chuyên nghiệp tại các cơ quan, đơn vị.

1. Amply trung tâm TOA TS 770

Thiết bị amply trung TOA TS 770 là thiết bị tăng âm trung tâm kết nối lên đến 70 máy hội thảo chủ tọa và đại biểu. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên đến 200 bộ máy hội thảo bằng cách kết nối thêm hai thiết bị amply trung tâm. Điều này được ứng dụng phổ biến tại các cuộc họp cấp nhà nước và quốc tế với số lượng thành viên đông. Đáp tuyến tần số rộng cho chất lượng âm thanh rõ ràng cùng đầu nối linh hoạt.

Ngoài ra, TOA TS 770 còn có chức năng tự động tắt micro và lựa chọn số lượng các máy hội thảo đại biểu. Hoặc bật tất cả các micro đồng thời thu âm và ghi âm tất cả. Một tính năng nổi bật mà chỉ có ở TS 770 là test kiểm tra tình trạng kết nối hoạt động của hệ thống một cách thuận tiện nhanh chóng.

2. Micro chủ tọa TS 771

Sở hữu thiết kế hiện tại, tối giản đem đến một vẻ ngoài bắt mắt cho một chiếc micro. Micro chủ tọa luôn có nút công tắc dành quyền ưu tiên nói để người lãnh đạo phát biểu. Sản phẩm được thiết kế tích hợp loa 3W bên trong cùng dây cáp dài đến 2m giúp có thể linh động trong việc tháo rời và di chuyển tới các khu vực trong phòng.

Micro hội nghị TS771 còn có loa đi kèm và nút bấm bật tắt dành quyền trả lời cho micro đại biểu. Nút bấm này tiện lợi cho việc chuyển micro mà không cần phải di chuyển đến vị trí của người đó.

3. Micro đại biểu TS 772

TS 772 là micro đại biểu phổ biến trong hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Trên thân micro còn có nút gửi thông tin tới micro chủ tọa yêu cầu được trả lời. Nếu tắt nút đó đi thì micro không hoạt động nhưng loa vẫn được bật, cho phép theo dõi, thu âm tiếng từ micro khác.

Trên đây là các thiết nổi bật của TOA bạn có thể tham khảo để lựa chọn lắp đặt cho hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp cho cơ quan, đơn vị mình.

Khang Phú Đạt Audio – Đại lý cấp 1 của thương hiệu âm thanh TOA vì vậy các sản phẩm TOA chúng tôi cung cấp luôn có giấy tờ xác nhận chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Liên hệ 0967793333 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.